CAM KẾT DỊCH VỤ

CÔNG TY CAM KẾT DỊCH VỤ: KHÔNG BÁN THẦU

  • THI CÔNG ĐÚNG TIẾN ĐỘ ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Công ty chúng tôi cam kết thi công đúng tiến độ theo hợp đồng và yêu cầu chủ đầu tư, Nếu chậm chịu  phạt theo hợp đồng.

 

  • VẬT TƯ VẬT LIỆU

Công ty chúng tôi cam kết thi công đúng chũng loại vật tư vật liêu theo hợp đồng đã ký kết, đảm bảo đúng chất lượng đúng sản phẩm.

 

  • HỒ SƠ PHÁP LÝ RÕ RÀNG

Công ty chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm với công trình do công ty thiết kế và thi công, Công ty đăng ký giấy phép kinh doanh rỏ ràng, chứng chỉ hành nghề đáp ứng đầy đủ, với đội ngũ kỷ sư giàu kinh nghiệm đã từng thiết kế thi công nhiều công trình sẽ làm hài lòng khách hàng.

 

  • KHÔNG TĂNG GIÁ

Công ty chúng tôi cam kết không tăng giá thi công theo hợp đồng vật tư vật liệu đã ký kết, với phương châm đặt lợi ích khách hàng lên làm đầu, Vì vậy Công ty chúng tôi luôn đảm bảo giá tốt nhất và thi công tốt nhất cho khách hàng.

 

  • VỀ CHẤT LƯỢNG

Công ty chúng tôi cam kết thi công theo hồ sơ thiết kế và nghiệm thu đưa vào sử dụng đảm bảo các tiêu chuẩn kỷ thuật cho mọi công trình, đảm bảo tính an toàn tính bền vững về kết cấu công trinh, tiến hành nghiệm thu từng hạng mục công trình đã thi công theo bản vẽ thiết kế đúng theo quy chuẩn và chất lượng.

 

  • CÁN BỘ GIÁM SÁT

Cán bộ giám sát thường xuyên giám sát các công việc thi công hàng ngày, đôn đóc các nhà thầu thi công xây dựng thi cống đúng tiến độ và chất lượng theo bản vẽ thiết kế đã được Chủ đầu tư chấp thuận và phê duyệt.

Đề xuất những vấn đề bất hợp lý với Chủ đầu tư đồng thời kết hợp thiết kế để sửa đổi kịp thời.

Nếu có lỗi của mình gây ra bồi thường cho Chủ đầu tư trong quá trình thực hiện, Giám sát phải chịu trách nhiệm trước chủ đầu tư và pháp luật về mọi hoạt động của mình giám sát tại công trình.

Giám sát bảo vệ quyền lợi của Chủ đầu tư trong quá trình thực hiện công việc.

 

  • BẢO HÀNH CHO CÔNG TRÌNH

Công ty chúng tôi cam kết bảo hành 05 năm cho kết cấu công trình 02 năm cho phần hoàn thiện sơn trong và ngoài nhà.

 

  • Khách hàng yên tâm khi đến với công ty chúng tôi vì chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công khu vực bao quanh TPHCM và các tỉnh lân cận khác như Bình dương, Đồng nai, củ chi, bình chánh…vv Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

 

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG TÂN THỊNH PHÁT

Hãy liên hệ ngay: 0868602828 – 0903911915

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868602828