Giới thiệu

Thương hiệu Xây Dựng Tân Thịnh Phát được ra đời do Kỹ sư Trương Chí Tân sáng lập. Tân Thịnh Phát là một trong những thương hiệu chuyên thiết kế và thi công nhà ở gia đình uy tín hàng đầu Việt Nam. Luôn đảm bảo CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN và TIỆN ÍCH.

Tân Thịnh Phát luôn dẫn đầu trong lĩnh vực thiết kế và thi công xây dựng các công trình dân dụng tại Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong khu vực miền nam. Với tiêu chí Xây Tương Lai Bề Vững đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp gồm: những Thạc Sĩ, Kiến Trúc Sư, Kỹ Sư, Chuyên Gia Nội Thất lành nghề, chúng tôi luôn đảm bảo công tác tư vấn, thiết kế đạt chất lượng qua các tiêu chí mang tính sáng tạo, hiện đại, chính xác và tiết kiệm tối ưu chi phí hoàn thiện cho quyền lợi của Quý Khách Hàng.

Với nhiều năm kinh nghiệm thực hiện các công trình lớn nhỏ khu vực miền nam, Tân Thịnh Phát đã thiết kế và xây dựng những công trình mang đậm dấu ấn của Tân Thịnh Phát. Những công trình trải dài khắp mọi tỉnh thành miền nam.

 • PHƯƠNG CHÂM HOẠT ĐỘNG

Nung nấu tâm huyết xây dựng một thương hiệu lớn, uy tín và chất lượng “made in Vietnam” chuyên về tư vấn – thiết kế – xây dựng, Kỹ sư Trương Chí Tân (giám đốc) muốn đưa văn hóa Việt vào các công trình kiến trúc trong nước nhằm tạo dựng những không gian sống hoàn hảo cho người Việt. Công ty Xây Dựng Tân Thịnh Phát chính là thành quả từ sự đam mê và khát vọng này của anh với khẩu hiệu ” Xây Tương Lai Bền Vững“.

Với mong muốn đem đến cho khách hàng những sản phẩm – dịch vụ theo tiêu chuẩn hàng đầu và những trải nghiệm hoàn toàn mới về phong cách thật hiện đại ở bất cứ nơi đâu công trình nào Tân Thịnh Phát cũng chứng tỏ vai trò cốt lõi trong lĩnh vực xây dựng đem đến sự thay đổi khác biệt cho khách hàng Công ty Tân Thịnh Phát đã từng thiết kế thi công nhiều công trình tuyệt đẹp làm nên những điều kỳ diệu là một trong những công ty uy tín hàng đầu khu vực Nam.

Những công trình do Tân Thịnh Phát tư vấn và thiết kế và xây dựng luôn mang đậm dấu ấn sáng tạo độc đáo, mang nét đẹp đặc trưng rất riêng của phong cách kiến trúc, một phong cách định hình cho ý tưởng của tuổi trẻ: sáng tạo nhưng rất duyên dáng hài hòa trong bố cục không gian và thời gian.

 • Cái đẹp có thể đến từ độ mềm mại duyên dáng hay từ sự rắn chắc đầy cá tính nhưng nhìn chung chúng luôn bảo đảm tính hiệu quả sử dụng công năng…
 • Bạn hãy hoàn tâm yên tâm khi đến với Tân Thịnh Phát cho dù công trình của bạn có quy mô như thế nào.
 • Hãy đến với chúng tôi để đón nhân dịch vụ thiết kế và thi công nhà ở hoàn hảo nhất!

Quan niệm thiết kế: TẠO DỰNG NHỮNG KHÔNG GIAN SỐNG XANH, THẨM MỸ, TƯƠNG LAI BỀN VỮNG VÀ KINH TẾ PHỤC VỤ CỘNG ĐỒNG

SÁNG TẠO

 • Mang lại hiệu quả về thẩm mỹ lẫn kinh tế cho khách hàng thông qua việc tư vấn chuyên sâu.
 • Sáng tạo dựa trên quy chuẩn Đúng – Đẹp – Hay (Đúng từ nhu cầu, Đẹp từ bản thiết kế, Hay từ cách bố trí bày biện, công năng sử dụng).

QUAN TÂM

 • Quan tâm đến đời sống tinh thần của nhân sự.
 • Nhân sự quan tâm hỗ trợ lẫn nhau trong công việc.

TẬN TÂM

 • Chu đáo với khách hàng, giúp khách hàng đạt được nhu cầu với một cảm xúc tốt nhất.
 • Hiểu được nhu cầu khách hàng thông qua việc lắng nghe, quan tâm chu đáo đặt mình vào vị trí của khách hàng, lấy khách hàng làm trung tâm.
 • Làm việc với cái tâm, chịu trách nhiệm cho hiệu quả cuối cùng của công việc.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG TÂN THỊNH PHÁT “Được thành lập và hoạt động các lĩnh vực”

Khách hàng yên tâm khi đến với công ty chúng tôi vì chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu.

Quý khách hàng có nhu cầu thiết kế và xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi, Công ty chúng tôi chuyên thiết kế và thi công khu vực quanh TPHCM và các tỉnh lân cận khác như Bình dương, Đồng nai, Củ chi, Bình chánh…vv Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

CÔNG TY THIẾT KẾ & THI CÔNG XÂY DỰNG TÂN THỊNH PHÁT

  08686028280903911915