NHÀ CHÚ SÁU – QUẬN 12

  • Diện tích lô đất: 160.5m2 

  • Diện tích xây dựng: 90m2 

  • Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng 6x15m sử dụng đá ốp lát tạo các mảng màu phối hợp hài hòa. Sử dụng đá rất dễ vệ sinh và đảm bảo chống rêu mốc cho nhà đẹp 2 tầng 6x15m. Để chống nắng mà vẫn đón gió tốt, kts đã sử dụng các thanh lam chống nắng tuyến ngang để vừa tạo điểm nhấn, vừa khắc phục nhược điểm nắng gió của lô đất. Để không gian thêm phần yên tĩnh, nhà được lùi vào so với chi giới là 3m, điều này vừa tạo cảm giác an toàn khi di chuyển ra vào ở tầng trệt, vừa có chỗ để xe. Những mảng xanh nhỏ được bố trí làm điểm nhấn nhẹ nhàng.
  • Tầng trệt nhà đẹp 2 tầng 6x15m được bố trí hợp lí và tinh tế. Bước vào nhà đẹp 2 tầng 6x15m là phòng khách trang trọng, nơi tạo nét riêng cho gia chủ.Phòng khách được nhấn bằng mảng tường bố trí tranh hoa sặc sỡ, tươi mới, không làm cho phòng quá đơn điệu. Tiếp đến là phòng bếp và phòng ăn với tone màu ấm áp, nâu vàng kết hợp với trắng. Sử dụng gỗ là chủ yếu, màu sắc hài hòa, cửa gỗ cũng có tác dụng ngăn chặn tà khí của phòng vệ sinh lấn vào phòng bếp.
  • Tầng 1 nhà đẹp 2 tầng 6x15m gồm 2 phòng ngủ. Các phòng đều là phòng master khép kín, đơn giản, tinh tế, màu sắc hài hòa trẻ trung, phù hợp với từng tính cách của những thành viên trong gia đình. Thiết kế các phòng đối xứng qua cầu thang để tất cả đều có thể mở được cửa sổ lớn đón gió và ánh sáng tư nhiên, điều này rất tốt cho phong thủy.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chat Zalo

0868602828